Đồng phục doanh nghiệp làm nên văn hóa, hình ảnh công ty

Posted on Dịch vụ 315 lượt xem

Đồng phục doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng văn hóa và hình ảnh công ty. Bên cạnh đó, đồng phục trong doanh nghiệp tăng tính đoàn kết nội bộ, góp phần hỗ trợ công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Văn hóa đồng phục doanh nghiệp là gì?

Đồng phục là cách thể hiện thương hiệu thông qua kiểu thiết kế  Từ đó, thể hiện đặc trưng riêng của từng tổ chức hay công ty, doanh nghiệp. Ngày nay, văn hóa đồng phục càng ngày càng được coi trọng. Nó trở thành yếu tố quan trọng trong chiến lược marketing, phát triển thương hiệu của mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Đồng phục doanh nghiệp làm nên văn hóa, hình ảnh đẹp cho công ty
Đồng phục doanh nghiệp làm nên văn hóa, hình ảnh đẹp cho công ty

Đồng phục doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở sự đồng bộ về trang phục nhân viên. Nó còn thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể. Sự tụ hào và tinh thần trách nhiệm với công việc của mỗi nhân viên.

Văn hóa đồng phục khiến nội bộ đồng đều, không khoảng cách, không có sự phân biệt giữa các nhân viên. Nếu khách hàng tói công ty, chắc chắn họ sẽ bị thu hút bởi những bộ đồng phục làm nên nét đặc trưng.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ có thiết kế hiện đại, chất liệu tốt, phù hợp với thẩm mỹ của đại đa số nhân viên trong công ty. Chỉ cần nhìn vào đồng phục của một công ty, bạn có thể nhận ra đó là doanh nghiệp nào. Công ty đó làm việc về lĩnh vực gì? Nổi tiếng như thế nào? Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong việc lựa chọn và thiết kế đồng phục của một doanh nghiệp.

Thông qua đồng phục sẽ nhận biết được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
Thông qua đồng phục sẽ nhận biết được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Tiêu chí may đồng phục doanh nghiệp

May đồng phục doanh nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty. Vì thế, để may được một bộ đồng phục ưng ý, doanh nghiệp cần phải thống nhất nội bộ. Sau đó, khi đặt may đồng phục sẽ đưa ra các tiêu chí đó với đơn vị may. Các tiêu chí mà doanh nghiệp thường quan tâm khi may đồng phục là:

Tiêu chí về thiết kế

Thiết kế đồng phục doanh nghiệp đòi hỏi nhà may phải nắm bắt các yếu tố chính của công ty. Đặc biệt là về văn hóa và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đó. Vì vậy, khi đặt may, khách hàng phải cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

  • Ý tưởng đề xuất
  • Lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề
  • Logo công ty
  • Màu sắc chủ đạo của công ty, doanh nghiệp

Từ đó, nhân viên thiết kế của công ty may đồng phục sẽ hoàn thiện maket và gửi cho doanh nghiệp lựa chọn.

Mẫu thiết kế sau đó cần được lấy ý kiến của toàn bộ nhân viên trong công ty. Nhân viên cũng có quyền đưa ra góp ý để cải thiện thiết kế. Công ty sẽ chọn lựa những ý kiến phù hợp để hoàn chỉnh thiết kế cho bộ đồng phục. Bộ đồng phục được số đông lựa chọn nên sẽ được mọi người yêu thích, thường xuyên mặc.

Thiết kế đồng phục thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp
Thiết kế đồng phục thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp

Tiêu chuẩn về chất lượng

Khi may đồng phục doanh nghiệp, các công ty đều mong muốn sẽ nhận được thành phẩm đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất. Vì vậy, điều cần thiết là lựa chọn được một đơn vị may đồng phục có uy tín. Như vậy mới đảm bảo chất lượng may đồng phục ở mức cao nhất.

Doanh nghiệp nên tìm và chọn lựa các công ty may đồng phục nhiều kinh nghiệm. Một đơn vị vừa là nhà sản xuất, vừa may gia công đồng phục trực tiếp

Để đảm bảo thành phẩm ưng ý, hai bên phải thống nhất các bước đặt may và thực hiện chặt chẽ. Đầu tiên, doanh nghiệp cần yêu cầu công ty may đồng phục thiết kế. Sau đó là may đồng phục mẫu. Mẫu đạt chất lượng thì cho may các bộ đồng phục còn lại.

Đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao để nhân viên thoải mái khi mặc
Đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao để nhân viên thoải mái khi mặc

Địa chỉ may đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao

Đồng phục doanh nghiệp muốn mang đến sự thoải mái cho nhân viên khi mặc thì cần thỏa mãn các yếu tố về mặt chất lượng. Từ chất vải đến form dáng và công nghệ in đều cần đến công nghệ cao.

Nhà may đáp ứng hết những yêu cầu đó không thể không nhắc đến Tribes. Chúng tôi là đơn vị chuyên may đồng phục doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, đã hợp tác với nhiều công ty lớn.

Địa chỉ may đồng phục chất lượng cao giúp bạn có những bộ đồng phục đẹp nhất
Địa chỉ may đồng phục chất lượng cao giúp bạn có những bộ đồng phục đẹp nhất

Đặc biệt, Tribes có đội ngũ thiết kế chất lượng cao. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra những thiết kế đồng phục chuyên nghiệp và đẹp nhất. May đồng phục doanh nghiệp tại Tribes, bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo từ tất cả các bộ phận.

Các bước đặt may chặt chẽ, công ty có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận sản phẩm được giao đúng hạn. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng. Đội ngũ công nhân may lành nghề, hệ thống máy móc, dây chuyền may khép kín và hiện đại.

Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Các khâu từ thiết kế đến may mẫu đều được hoàn toàn miễn phí.

Với quy trình thực hiện sản phẩm khép kín, không qua trung gian, giá thành khi may đồng phục tại Tribes luôn tốt nhất thị trường. Bạn hãy cùng Tribes, dùng đồng phục để tạo nên văn hóa công ty mình nhé!

 

       

TRIBES - GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

Là đơn vị có thâm niên trong ngành may mặc tại Viêt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thiết kế đồng phục doanh nghiệp, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế và sản xuất cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *