1.Cam kết làm đúng hợp đồng

“Tròn chữ tín, trọn niềm tin” được xem là tôn chỉ và mục đích hoạt động của Tribes. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để giữ trọn chữ Tín trong mọi cam kết với khách hàng, từ thời gian, số lượng và đặc biệt là chất lượng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, điều này giúp xưởng may xây dựng được mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng.

2. Báo giá và tư vấn rõ ràng, cụ thể

Thông thường, giá thành một sản phẩm đồng phục thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu mã, số lượng may, chất vải, loại in ấn. Tuy nhiên, nếu đến với Tribes, bạn sẽ được cung cấp các mẫu áo đồng phục được may bằng chất liệu cao cấp nhưng vẫn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường cùng chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc và lựa chọn được mẫu áo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với giá thành cạnh tranh nhất.

3. Dịch vụ tư vấn tận tình chuyên nghiệp

Một xưởng may chất lượng chắc chắn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Đội ngũ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích như: mẫu thiết kế, chất liệu, mức giá, thời gian…