Mua áo đồng phục công nhân bền, đẹp, giá rẻ ở đâu?

Posted on Dịch vụ 794 lượt xem

Áo đồng phục công nhân là những mẫu áo cho một nhóm hoặc một công ty chuyên về lao động như xây dựng, da giày, dệt may, cơ khí… Những đồng phục này thường dùng vải kaki, may dạng áo sơ mi dài tay phù hợp với tính chất công việc.

Giới thiệu một số mẫu áo đồng phục công nhân

Mỗi loại áo đồng phục đều có ý nghĩa riêng, áo đồng phục công nhân cũng vậy. Một bộ đồng phục công nhân đẹp, chất lượng sẽ thể hiện bộ mặt của công ty. Hơn nữa, điều đó còn chứng minh sự quan tâm của doanh nghiệp với đời sống của nhân viên. Nhờ đó gắn kết nhân viên với sếp, nhân viên gắn bó, nhiệt huyết với công việc hơn.

Áo đồng phục công nhân
Áo đồng phục công nhân

Ngoài ra, khi mặc đồng phục còn là cách thể hiện tính kỉ luật, quy tắc chung của một tập thể. Và mặc đồng phục công nhân còn giúp quản lí nhân sự thuận tiện hơn, bảo vệ công nhân khỏi rủi ro dễ gặp trong quá trình làm việc. Một số mẫu đồng phục công nhân phổ biến trên thị trường hiện nay như đồng phục công nhân cơ khí, kỹ thuật, may mặc, da giày…

Áo đồng phục công nhân đẹp
Áo đồng phục công nhân đẹp

Chất liệu được dùng để may áo đồng phục công nhân nói chung đều là vải kaki liên doanh, vải thun cotton 100% hoặc cotton 65/35, vải mè…

Áo đồng phục công nhân cơ khí

Cơ khí là ngành nghề mà công nhân cơ khí phải tiếp xúc trực tiếp với máy móc, thiết bị hiện đại. Họ là những người biết sử dụng công cụ, biết lắp đặt, sửa chữa, vận hành và phục hồi máy móc một cách thành thạo. Đồng phục cho công nhân cơ khí thường là loại trang phục có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… hỗ trợ tốt nhất cho quá trình lao động. Đó là đảm bảo tính thoải mái, thoáng, bảo hộ và mang thông điệp của doanh nghiệp.

Đồng phục công nhân cơ khí
Đồng phục công nhân cơ khí

Đồng phục công nhân kỹ thuật

Công nhân kỹ thuật là những người làm công việc sửa chữa máy móc, điện tử, điện lạnh. Công việc này có đặc thù cần người công nhân di chuyển nhiều, mang vác nặng. Hoặc lăn lê, tiếp xúc với dầu máy, bụi bẩn thường xuyên. Do đó, đồng phục cho nhóm đối tượng này được may kỹ ở các nút áo ở cổ tay, viền áo đảm bảo không bị đứt nút trong quá trình làm việc. Đặc biệt các nút này phải dễ điều chỉnh.

Đồng phục công nhân kỹ thuật điện tử, điện lạnh

Công nhân kỹ thuật điện tử, điện lạnh với đặc thù công việc phải thường xuyên làm việc ngoài trời. Mặc dù công nhân kỹ thuật điện tử, điện lạnh vẫn có thể làm việc trong nhà nhưng phần lớn là ngoài trời. Điều này phụ thuộc vào các máy móc điện tử, điện lạnh của hộ gia đình lắp đặt ngoài trời hay trong nhà.

Đồng phục cho công nhân kỹ thuật điện tử, điện lạnh
Đồng phục cho công nhân kỹ thuật điện tử, điện lạnh

Điều đáng nói là dù làm việc trong nhà hay ngoài trời thì họ đều phải tiếp xúc với bụi bẩn bám trong máy móc đó trong nhiều giờ liên tục. Do đó, áo đồng phục công nhân là trang phục cần thiết giúp họ tránh được phần nào bụi bẩn bám vào cơ thể. Và màu sắc trang phục công nhân của nhóm này thường chọn màu ghi xám hoặc xanh dương, vải kaki không xù, không nhăn.

Đồng phục công nhân kỹ thuật sửa chữa máy móc

Công nhân kỹ thuật sửa chữa máy móc cũng là nhóm thường phải tiếp xúc với dầu mỡ, bụi bẩn. Thậm chí là tiếp xúc với những hóa chất độc hại, tia lửa, tia hồng ngoại, các mảnh kim loại cực nhỏ bắn vào người trong quá trình cắt thép… Vì vậy, đồng phục của họ thường có màu tối.

Áo đồng phục công nhân kỹ thuật sửa chữa máy móc
Áo đồng phục công nhân kỹ thuật sửa chữa máy móc

Vải may cần lựa chọn chất liệu bền cơ học, loại vải cao cấp co giãn thoải mái. Đặc biệt, áo đồng phục công nhân kỹ thuật chuyên sửa chữa máy móc cần có khả năng chống thấm. Chống thấm xăng dầu, dung môi và ngăn cách tia lửa điện từ mỗi hàn hồ quang gây tổn thương cho da.

Đồng phục công nhân may mặc

Công nhân may mặc làm việc hàng giờ trong phòng do đó cần sự thoải mái, thoáng khí nhất định. Áo đồng phục có thể ngắn tay hoặc dài tay. Loại vải nên là vải cotton mềm, thấm hút mồ hôi tốt và tạo cảm giác dễ chịu.

Áo đồng phục công nhân may mặc
Áo đồng phục công nhân may mặc

Áo đồng phục công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng cũng giống với công nhân cơ khí, kỹ thuật, đó là cường độ làm việc cao. Áo đồng phục cho công nhân xây dựng có màu tối như ghi, xám, xanh dương. Chất vải tốt thấm mồ hôi, may dài tay để ngăn nắng, bụi bẩn, chất độc từ vữa, sơn…

Đồng phục cho công nhân xây dựng
Đồng phục cho công nhân xây dựng

Địa chỉ mua áo đồng phục công nhân bền, đẹp, giá rẻ

Địa chỉ mua áo đồng phục công nhân uy tín, bền đẹp và rẻ hiện nay phải kể đến TRIBES. Đây là doanh nghiệp chuyên tư vấn và sản xuất đồng phục các loại vải chất lượng cao, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đối với đồng phục công nhân, TRIBES sử dụng loại vải chất lượng cao, bền, có khả năng che chắn tốt khi tiếp xúc với dầu máy, tia lửa điện… nhưng vẫn đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng khí cho người mặc. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp; giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng.

Nếu bạn đang vướng mắc trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế các mẫu áo đồng phục công nhân tốt thì TRIBES là một gợi ý phù hợp cho bạn. Liên hệ ngay với TRIBES để được tư vấn và báo giá hấp dẫn cho doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn hàng số lượng lớn.

       

TRIBES - GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

Là đơn vị có thâm niên trong ngành may mặc tại Viêt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thiết kế đồng phục doanh nghiệp, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế và sản xuất cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *