Dịch vụ may đồng phục nhà hàng

“Tròn chữ tín, trọn niềm tin” được xem là tôn chỉ và mục đích hoạt động của Tribes. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để giữ trọn chữ Tín trong mọi cam kết với khách hàng, từ thời gian, số lượng và đặc biệt là chất lượng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, điều này giúp xưởng may xây dựng được mối quan hệ thân thiết và bền vững với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng may áo đồng phục chất lượng, hãy liên hệ ngay với Tribes để được báo giá chi tiết, cụ thể.

tại sao phải dùng dịch vụ may đồng phục nhà hàng

Dịch vụ tư vấn tận tình chuyên nghiệp

Một xưởng may chất lượng chắc chắn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Đội ngũ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích như: mẫu thiết kế, chất liệu, mức giá, thời gian…

Tiềm lực về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự đạt chuẩn

Để đánh giá một xưởng may có đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn hay không, bạn cũng cần đánh giá xem cơ sở vật chất của xưởng may bao gồm máy in, máy thiêu có tốt không, bảng vải, màu vải, mẫu áo đồng phục có sẵn hay không. Đội ngũ nhân viên gia công có chuyên nghiệp không. Bởi vậy, nếu có ý định hợp tác với bất kỳ xưởng may áo đồng phục nào với số lượng lớn, bạn cần đến tận xưởng để tham quan và kiểm tra.

Đúng thời hạn giao nhận sản phẩm

Đối với những cơ sở may mặc không tuân thủ đúng thời gian giao nhận như đã cam kết chứng tỏ độ tin tưởng của xưởng nay rất thấp. Ví dụ, bạn đặt hàng và mong muốn thời gian hoàn thành trong 1 tuần. Nhưng đến ngày hẹn, xưởng may áo đồng phục lại xin khất thêm một vài ngày. Bạn cần tránh xa những xưởng may như vậy trong những đơn hàng sau.

Xưởng cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục

Thông thường, mỗi công ty gồm nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi phòng ban lại yêu cầu một mẫu đồng phục khác nhau tùy thuộc vào đặc thù công việc. Ví dụ, trong một nhà hàng, đồng phục lễ tân sẽ khác với đồng phục nhà bếp hay nhân viên phục vụ. Bởi vậy, để đồng phục đặt may hoàn thành trong thời gian sớm nhất, doanh nghiệp thường lựa chọn xưởng may áo đồng phục có mẫu mã đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của từng phòng ban.

Xưởng may áo đồng phục chất lượng nhất tại HCM

Xưởng máy áo đồng phục chất lượng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Tribes là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường may đo áo đồng phục.