Hướng dẫn các bước đặt đồng phục để có sản phẩm đẹp, giá tốt

Posted on Dịch vụ 234 lượt xem

Đặt đồng phục giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại đâu vẫn là thắc mắc chung của nhiều người. Để đặt may đồng phục cần lưu ý những thông tin gì và cần chuẩn bị những gì, bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

Các bước đặt may đồng phục

Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, TRIBES xin hướng dẫn các bước đặt may đồng phục đảm bảo sản phẩm đầu ra đúng với yêu cầu của khách cả về mẫu mã, thời gian giao hàng và số lượng sản phẩm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, doanh nghiệp

Đây là bước cần thiết giúp đơn vị may áo đồng phục định hướng mẫu áo phù hợp cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, trước khi đặt áo, khách hàng nên cung cấp một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp mình như đang làm về lĩnh vực nào, đang ở khu vực nào, đặc thù công việc văn phòng hay cần di chuyển nhiều, đi thực tế, công trường nhiều hơn…

Bước 2: Tư vấn và đưa ra những giải pháp cho vấn đề, ý tưởng của khách hàng

Sau khi cung cấp một số thông tin cơ bản, doanh nghiệp đưa ra ý tưởng, mong muốn của mình. Xưởng may áo đồng phục sẽ dựa vào những thông tin này để tư vấn về chọn chất liệu, mẫu mã, kiểu in… sao cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Bước 3: Báo giá theo mẫu may, chốt duyệt mẫu thống nhất với khách hàng

Sau khi nhận tư vấn về mẫu áo, khách hàng sẽ thống nhất lựa chọn mẫu phù hợp và thông báo số lượng cần đặt. Xưởng may áo đồng phục báo giá chi tiết theo chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã để doanh nghiệp cân đối chi phí.

Đặt may đồng phục
Đặt may đồng phục

Bước 4: Ký kết hợp đồng, gửi bản mẫu trên vải thực tế, chốt

Khi thống nhất được mẫu mã, thiết kế, số lượng sản phẩm, thời gian giao hàng thì hai bên tiến hành đến ký kết hợp đồng. Đây là bước quan trọng để xác nhận đơn hàng đã được lên đơn và bên xưởng may đi vào sản xuất theo những gì yêu cầu, cam kết trong hợp đồng.

Bước 5: Triển khai sản xuất

Khi 2 bên đã thống nhất hợp tác sản xuất áo đồng phục theo nhu cầu đã ký rõ trong hợp đồng, xưởng in may sẽ tiến hành sản xuất theo đúng yêu cầu. Trong quá trình sản xuất nếu khách hàng có phát sinh hoặc thay đổi cần báo sớm nhất với đơn vị may.

Trong một số trường hợp có thể có áo mẫu gửi bên khách hàng (có thể tính phí hoặc không), phần này phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên khi làm hợp đồng.

Bước 6: Chuyển giao toàn bộ sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm khi đã hoàn thành sản xuất sẽ gửi tới doanh nghiệp theo đúng thời gian đã chốt. Quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đặt đồng phục đẹp-rẻ
Đặt đồng phục đẹp-rẻ

Bước 7: Hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Sau khi nhận sản phẩm, doanh nghiệp kiểm tra sản phẩm đủ số lượng, đúng thiết kế, mẫu mã. Và kiểm tra chất lượng sản phẩm để phản hồi lại với xưởng in may khi có vấn đề lỗi, thiếu số lượng… Đơn vị may sẽ hỗ trợ sửa, đổi và chăm sóc khách hàng thường xuyên.

Đặt may đồng phục cần lưu ý gì?

  • Khi đặt đồng phục, doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị những thông tin sau, để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.
  • Doanh nghiệp muốn đặt may đồng phục với chất liệu gì?
  • Kiểu dáng mong muốn ra sao (ngắn tay, dài tay, bo, xẻ tà hay suông, có cổ hay không…)
  • Yêu cầu bắt buộc chi tiết trên áo đồng phục như logo, chữ, họa tiết mặt trước và mặt sau áo. Màu sắc và vị trí của họa tiết ở mỗi mặt
  • Tay áo, vai áo có cần thiết kế gì đặc biệt hay không?
  • Số lượng tổng cho các mẫu đặt may đồng phục của công ty. Size áo cho nam có tổng số lượng là bao nhiêu áo? Size áo cho nữ tổng số lượng là bao nhiêu?
  • Cần hỗ trợ tư vấn và thiết kế áo không hay làm theo mẫu thiết kế có sẵn của doanh nghiệp?
  • Ngày dự kiến sử dụng áo đồng phục là ngày nào?
  • Địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc của người đầu mối công việc.

Địa chỉ đặt đồng phục uy tín

TRIBES là địa chỉ đặt đồng phục giá tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Đơn vị này đã có mặt trên thị trường may mặc Việt Nam từ rất sớm. TRIBES luôn mang tới những loại đồng phục có chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất. Chất liệu TRIBES sử dụng để may các loại đồng phục đều là chất vải tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi loại đồng phục, theo từng ngành nghề. TRIBES sử dụng ng nghệ in may hiện đại, mực chuẩn, đường may tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề.

Bên cạnh đó, Tribes có đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. Tribes nhận may áo đồng phục số lượng lớn với giá ưu đãi và cam kết giao hàng đúng hạn, đủ số lượng và chuẩn mẫu mà khách hàng đặt may.

Đặc biệt, TRIBES luôn có những ưu đãi và mức giá hấp dẫn dành cho doanh nghiệp đặt may số lượng lớn. Do đó, đừng quên liên hệ với TRIBES ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

       

TRIBES - GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

Là đơn vị có thâm niên trong ngành may mặc tại Viêt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thiết kế đồng phục doanh nghiệp, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế và sản xuất cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *