In áo đồng phục ở đâu đẹp, bền màu, giá hợp lý?

Posted on Dịch vụ 215 lượt xem

In áo đồng phục là nhu cầu đang ngày càng tăng cao. HIện nay có rất nhiều địa chỉ in nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Do đó, điều này gây khó khăn cho những tổ chức đang có nhu cầu in áo đồng phục. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật được địa chỉ uy tín chất lượng.

Những công nghệ in áo đồng phục phổ biến nhất hiện nay

Tùy vào số lượng cũng như chất liệu vải sẽ có những công nghệ in  phù hợp. Mỗi công nghệ in đều có những ưu điểm nổi bật và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp in với giấy chuyển nhiệt

Để áp dụng được công nghệ in này đòi hỏi hình ảnh phái có độ phân giải cao. Sau đó, xưởng in sẽ in hình ảnh lên tờ giấy in nhiệt. Và cuối cùng đặt tấm giấy in lên áo, tiến hành in áo bằng máy ép nhiệt.

in áo đồng phục giấy chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt phù hợp với đơn hàng có số lượng ít. Nên khi in áo đồng phục bạn có thể cân nhắc. Phương pháp in với giấy chuyển nhiệt có những ưu điểm: chất lượng hình ảnh lúc mới in khá đẹp, chi phí tương đối rẻ, các thao tác in ấn khá đơn giản và dễ thực hiện. Nhược điểm của công nghệ in này là khó in với 1 số loại vải có màu sắc sẫm hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh in trên áo cũng không lưu lại quá lâu. Chính vì vậy chỉ phù hợp với sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn.

Công nghệ in chuyển nhiệt thăng hoa

Đây phương pháp in được sử dụng trên loại vải sợi tổng hợp. Thông qua hệ thống ép để in mực lên áo. Sử dụng giấy decal trong quá trình in.

in áo đồng phục chuyển nhiệt thăng hoa

Với phương pháp in này, chất lượng hình ảnh rất tốt, màu sắc tốt, độ bền cao. Phương pháp này phù hợp với số lượng in lớn.như in áo đồng phục. Chi phí của phương pháp này cũng rất rẻ. Tuy nhiên, phương pháp này lại có những hạn chế như chỉ in được trên sợi tổng hợp cũng như áo sáng màu.

Phương pháp in chuyển nhiệt Vinyl

Phương pháp in chuyển nhiệt Vinyl được thực hiện bằng cách sử dụng một chiếc máy cắt. Chiếc máy này định dạng hình ảnh cùng họa tiết theo yêu cầu từ một tấm phẳng. Bước cuối cùng là dùng máy ép nhiệt để dán hình đó lên áo.

in vinyl

Ưu điểm nổi trội của phương pháp là hình ảnh đạt chất lượng cao. Phương pháp phù hợp cho việc in chữ, ký tự và các hình ảnh có màu sắc tương phản. Nếu lựa chọn phương pháp in này bạn nên cân nhắc bởi phương pháp không phù hợp với số lượng lớn như in áo đồng phục. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có nhược điểm là hình ảnh cảm giác khá dày và cộm.

Phương pháp in chuyển Plastisol

Phương này được tiến hành bằng cách mực sẽ in lên trên một mảnh giấy chuyển trước khi lên bề mặt quần áo.

Phương pháp in chuyển Plastisol cho chất lượng cao hơn. Bạn có thể phối được nhiều màu phức tạp, vải sáng và vải tối để có thể áp dụng. Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho số lượng lớn như in áo đồng phục, áo lớp,…

phương pháp in plastisol

Chi phí in ấn khá rẻ. Tuy nhiên, chi phí khác nhau khi bạn sử dụng màu khác nhau.Thiết kế đơn giản thì giá thành rẻ. Thiết kế phức tạp, nhiều màu thì chi phí sẽ đắt hơn.

Công nghệ in trực tiếp

Với phương pháp này, bạn chỉ đơn giản là dùng máy in DGT. Bạn sẽ dùng máy này in trực tiếp lên quần áo mà không cần sử dụng thêm tấm giấy in chuyển nhiệt nào.

công nghệ in áo đồng phục trực tiếp

Phương pháp in trực tiếp cho ra chất lượng hình ảnh tốt, đẹp mắt. Hơn nữa, công nghệ này có thể in tất cả các màu sắc trên vải sáng màu và tối màu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với đơn hàng có số lượng ít, không phù hợp với đơn hàng có số lượng lớn. Bên cạnh đó,  giá thành in của phương pháp này cũng khá cao.

Phương pháp in lụa

In lụa là phương pháp in thủ công truyền thống. Phương pháp này dùng khung lưới. Màu và mực sẽ được in thông qua khung lưới này. 

in lụa

In lụa cho chất lượng hình ảnh khá tốt và màu sắc hài hòa. In lụa có thể in được trên tất cả các loại vải với màu sắc cũng như họa tiết phức tạp.Phương pháp này nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nên phù hợp với in số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có những hạn chế như chất lượng thấp hơn so với phương pháp in trực tiếp. Cần thời gian để mực khô lại nên sau khi in 3-4 ngày mới có thể giặt áo.

Giới thiệu địa chỉ in áo đồng phục đẹp, bền màu

Những sản phẩm có chất lượng in tốt cần đáp ứng yêu cầu: màu sắc đẹp, chất lượng hình ảnh tốt, bền màu, không bị nứt gãy sau một thời gian sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này thì cần tìm được xưởng in chất lượng. Nếu bạn đang chưa biết tìm xưởng in nào thì có thể tham khảo TRIBES. TRIBES luôn đầu tư và cập nhật công nghệ in hiện đại nhất giúp sản phẩm có chất lượng in tốt. Màu sắc, chữ, họa tiết,…đều nguyên vẹn, mới và nổi bật, không dễ bong tróc.

Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Do đó, TRIBES luôn khiến hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, giao hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo đồng phục, hãy liên hệ ngay với TRIBES để nhận được mức giá ưu đãi. TRIBES luôn có những mức giá ưu đãi dành cho các tổ chức, đặc biệt đơn hàng với số lượng lớn.

       

TRIBES - GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

Là đơn vị có thâm niên trong ngành may mặc tại Viêt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thiết kế đồng phục doanh nghiệp, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế và sản xuất cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *