Quy trình 5 bước đặt may áo theo yêu cầu chi tiết nhất

Posted on Dịch vụ 315 lượt xem

Đặt may áo theo yêu cầu cần có quy trình chặt chẽ để hai bên đều theo dõi được tiến trình hoàn thiện sản phẩm. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp, công ty, hội nhóm, đoàn thể… có nhu cầu đặt may áo đồng phục thì nên tham khảo quy trình đặt áo ngay sau đây.

Các bước đặt may áo theo yêu cầu

Để cho ra thành phẩm là những chiếc áo đồng phục, xưởng may và khách hàng sẽ phải trải qua rất nhiều bước. Các bước liền mạch để rút ngắn thời gian hai bên cùng làm việc. Dưới đây là quy trình 5 bước để tạo ra sản phẩm áo đồng phục.

Đặt may áo theo yêu cầu sẽ trải qua 5 bước
Đặt may áo theo yêu cầu sẽ trải qua 5 bước

Tiếp nhận thông tin khách hàng đặt may áo theo yêu cầu

Đầu tiên, bộ phận kinh doanh cụ thể là nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gặp khách hàng để tiếp nhận thông tin. Khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để trao đổi. Thông tin đơn hàng từ khách sẽ bao gồm:

  • Loại sản phẩm,
  • Yêu cầu thiết kế,
  • Số lượng sản phẩm,
  • Yêu cầu in ấn và các yêu cầu khác.

Sau đó, nhà may sẽ kiểm tra tại xưởng, xác nhận một lần nữa với khách hàng để đưa ra báo giá.

Tư vấn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Ở bước thứ hai này, nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà may sẽ làm việc với đại diện công ty. Mục đích là để chọn ra được mẫu thiết kế vừa ý. Theo những thông tin công ty cung cấp, nhà may sẽ tiến hành:

  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu,
  • Chọn chất liệu vải, quy cách in
  • Báo giá sản phẩm
  • May mẫu sản phẩm (nếu cần)
  • Chốt mẫu thiết kế cuối cùng và thống nhất báo giá
Thống nhất thiết kế là khâu vô cùng quan trọng
Thống nhất thiết kế là khâu vô cùng quan trọng

Ký hợp đồng hai bên

Sau khi chốt được mẫu thiết kế cuối cùng, 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi đầy đủ các điều khoản. các thông tin điều khoản về thiết kế sản phẩm, số lượng, mẫu mã, thời gian giao hàng, tổng chi phí… Đây chính là căn cứ pháp lý để việc đặt may áo theo yêu cầu được chính thức tiến hành.

Ký hợp đồng để đảm bảo hai bên đã thỏa thuận thành công
Ký hợp đồng để đảm bảo hai bên đã thỏa thuận thành công

Đặt cọc một khoản để đảm bảo

Để đảm bảo cho xưởng may đủ tài chính cho quá trình sản xuất đơn hàng, công ty sẽ phải cọc trước một khoản theo quy định trong hợp đồng. Khoản đặt cọc này cũng để xưởng may yên tâm về tài chính của khách hàng.

Sản xuất và giao đồng phục theo đơn hàng

Xưởng may đồng phục sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng theo yêu cầu và thời gian như trong hợp đồng. Trong thời gian sản xuất, công ty sẽ được phép theo dõi tiến trình và đánh giá sản phẩm trước khi nhận. Nếu khách hàng chưa ưng ý ở bất kỳ công đoạn nào, nhà may sẽ chỉnh sửa để kịp giao đúng hạn.

Nếu trong quá trình may có phát sinh vấn đề gì, hai bên sẽ chiếu theo hợp đồng để giải quyết. Tuy nhiên, nếu những yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng đơn giản thì xưởng may có thể hỗ trợ.

Sản xuất và giao hàng là khâu cuối cùng
Sản xuất và giao hàng là khâu cuối cùng

Địa chỉ đặt may áo theo yêu cầu đẹp, giá tốt

Đặt may áo theo yêu cầu nên khách hàng có quyền nêu ra những yêu cầu của mình. Những yêu cầu về thiết kế, chất vải, công nghệ in sẽ được xưởng may đáp ứng.

Yêu cầu về chất liệu

Tại Tribes, chúng tôi cam kết sản xuất áo đồng phục với loại vải cao cấp nhất. Đối với áo thun, sẽ sử dụng vải cotton thoáng mát, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt nhất. Đối với các loại đồng phục khác cũng là loại vải đẹp, dày mỏng theo nhu cầu khách hàng.

Chất liệu tốt là điều vô cùng quan trọng khi may áo đồng phục
Chất liệu tốt là điều vô cùng quan trọng khi may áo đồng phục

Yêu cầu về công nghệ in

Không chỉ có những  những thiết kế đẹp, độc đáo, Tribes không ngừng cải tiến máy móc để áp dụng những công nghệ in mới trong sản xuất. Hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất. Công nghệ in phản quang tiên tiến nhất đã được chúng tôi ứng dụng thành công để sản xuất ra những đơn hàng thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

Yêu cầu về thành phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại đồng phục: Ao nhóm, áo lớp, áo doanh nghiệp,… Tribes luôn đảm bảo chuyển tới khách hàng thành phẩm đẹp nhất, đúng yêu cầu khách hàng. Mỗi sản phẩm làm ra đều chuẩn theo thiết kế, đường may chắc chắn và tinh tế nhất.

Yêu cầu về thiết kế

Tại Tribes, thiết kế và điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hoàn thiện mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng. Thời gian thiết kế nhanh, các thiết kế đều mới và hiện đại nhất.

Yêu cầu về giá cả

Tribes luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ điều chỉnh độ dày, mỏng hay size in to, nhỏ để tối ưu chi phí cho khách hàng. Do đó, bạn yên tâm rằng giá thành sản phẩm may đồng phục theo yêu cầu khi đến tay khách hàng luôn là giá tốt nhất.

Giá cả sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm
Giá cả sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm

Yêu cầu về tiến độ giao hàng

Tiến độ giao hàng được tính từ thời điểm kí kết hợp đồng đến khi hoàn thiện. Tribes cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Không vì muốn rút ngắn thời gian mà làm ảnh hưởng đến thành phẩm của khách.

Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt may áo theo yêu cầu của công ty bạn!

       

TRIBES - GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

Là đơn vị có thâm niên trong ngành may mặc tại Viêt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thiết kế đồng phục doanh nghiệp, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thiết kế và sản xuất cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *